Mua shop house vinhomes central park khu tân cảng

Bên cạnh nhu cầu mua penthouse hay thuê office thì việc mua shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng cũng đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ thị trường. Sự tiện ích hiện đại và lối kiến trúc bắt mắt cũng nâng tầm giá trị của khu dự án này.

Ngày đăng: 30-12-2017

841 lượt xem

Bên cạnh nhu cầu mua penthouse hay thuê office thì việc mua shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng cũng đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ thị trường. Sự tiện ích hiện đại và lối kiến trúc bắt mắt cũng nâng tầm giá trị của khu dự án này.

Dự án tọa lạc tại khu vực đắt địa của quận Bình Thạnh, do đó nó có tuyến đường giao thông thuận tiện để cư dân có thể di chuyển đến những khu vực trung tâm. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về sự bất tiện trong việc đi học, đi làm hay đi mua sắm tại các địa điểm như quận 1, quận 2, quận 3...v.v vì chúng ta chỉ mất vài phút đi xe.

Một điểm đáng nói về vị trí của dự án shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng chính là không gian nằm tách biệt hoàn toàn so với sự vội vã, và ồn ào của Sài Gòn. Bạn sẽ luôn tận hưởng được khoảng không yên bình mỗi khi trở về nhau sau một ngày làm việc. Đặc biệt hơn, những căn hộ có mặt hướng sông và hướng ra thành phố sẽ mang đến niềm vui nhỏ vào cuối ngày. Bởi nó vừa hòa nhập với sự náo nhiệt của thành phố, nhưng vẫn không ảnh hưởng đến không gian cá nhân của bạn.

Mua shop house vinhomes central park khu tân cảng

Chúng ta có thể sử dụng để cho thuê hoặc sang nhượng

Shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp, các lối kiến trúc hiện đại của thương hiệu Vinhomes. Ngoài ra, các tiện ích nội - ngoại khu cũng mang đến rất nhiều niềm thích thú cho cư dân sinh sống. Bạn sẽ luôn tận hưởng tối đa các giá trị cao cấp của mức sống trẻ, mới. Mặt khác, môi trường phát triển cũng được xem là thích hợp với các gia đình trẻ, hoặc gia đình có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ.

Khi lựa chọn mua shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng, bạn còn nhận được nhiều giá trị kinh tế hấp dẫn. Chúng ta có thể sử dụng để cho thuê hoặc sang nhượng với các thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Mặt khác, nếu bạn mua để dành thì căn hộ cũng có mặt giá trị lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh giá trị kinh tế, không gian sống của shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng cũng là một điều rất đáng giá và khiến bạn sẵn sàng “móc hầu bao” của mình. Mặt khác, nhiều người nhận định với mục đích trang bị mảng xanh thiên nhiên bao quanh càng mang lại khoảng không trong lành, có lợi cho sức khỏe. Các chủ căn hộ sẽ luôn cảm thấy thực sự dễ chịu mỗi khi được trở về nhà.

Mua shop house vinhomes central park khu tân cảng

Shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng

Hiện nay, giá mua shop house Vinhomes Central Park khu Tân Cảng tùy thuộc vào vị trí mà sẽ có nhiều chênh lệch. Giá dao động từ 1.5 tỷ - 2 tỷ/căn với những tiện ích khác nhau mà bạn có thể cân đối ngân sách để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về bảng giá, các thủ tục và thông tin dành cho căn hộ, thì hotline 0902.763.027 sẽ sẵn sàng giải đáp cho các vấn đề của bạn.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

CĂN HỘ THUÊ

 Căn hộ Penthouse (Cho thuê)
 Căn hộ Shop House (Cho thuê)
 Toà The Park 1 (Cho thuê)
 Toà The Park 2 (Cho thuê)
 Toà The Park 3 (Cho thuê)
 Toà Park Paroma P4 (Cho thuê)
 Toà The Park 5 (Cho thuê)
 Toà The Park 6 (Cho thuê)
 Toà The Park 7 (Cho thuê)
 Toà Landmark 81 (Cho thuê)
 Toà The Landmark 1 (Cho thuê)
 Toà The Landmark 2 (Cho thuê)
 Toà The Landmark 3 (Cho thuê)
 Toà The Landmark 4 (Cho thuê)
 Toà The Landmark 5 (Cho thuê)
 Toà The Landmark 6 (Cho thuê)
 Toà Landmark Plus (Cho thuê)
 Toà The Central 1 (Cho thuê)
 Toà The Central 2 (Cho thuê)
 Toà The Central 3 (Cho thuê)
 Tòa Aqua 1 (Cho thuê)

 Tòa Aqua 2 (Cho thuê)
 Tòa Aqua 3 (Cho thuê)
 Tòa Aqua 4 (Cho thuê)
 Tòa Luxury 6 (Cho thuê)

 

 

CĂN HỘ BÁN

 Căn hộ Penthouse  ( Bán )
 Căn hộ Shop House  ( Bán )
 Toà The Park 1  ( Bán )
 Toà The Park 2  ( Bán )
 Toà The Park 3  ( Bán )
 Toà Park 4   ( Bán )
 Toà The Park 5  ( Bán )
 Toà The Park 6  ( Bán )
 Toà The Park 7  ( Bán )
 Toà Landmark 81   ( Bán )
 Toà The Landmark 1  ( Bán )
 Toà The Landmark 2  ( Bán )
 Toà The Landmark 3  ( Bán )
 Toà The Landmark 4  ( Bán )
 Toà The Landmark 5 ( Bán )
 Toà The Landmark 6  ( Bán )
 Toà Landmark Plus  ( Bán )
 Toà The Central 1 ( Bán )
 Toà The Central 2  ( Bán )
 Toà The Central 3 ( Bán )
 Tòa Aqua 1  ( Bán )

 Tòa Aqua 2  ( Bán )

 Tòa Aqua 3  ( Bán )

 Tòa Aqua 4 ( Bán )


 Tòa Luxury 6  ( Bán )

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Korean/Vietnamese

 0902763027

English/Vietnamese

  0909776491

Tiếng Anh
Tiếng Anh
0906761323